Kết nối với chúng tôi : Chia sẻ TOP Chia sẻ TOPChia sẻ TOP Chia sẻ TOP

Nước Khoáng Vĩnh Hảo Có Ga

Số lần xem:
795
Giá:
160,000 đ
Giá gốc:
0
⭐⭐⭐⭐⭐ Nước khoáng vĩnh hảo có ga đây là sản phẩm được mọi người sử dụng và ưa chuộng rất nhiều hiện nay bởi hương vị tự nhiên cùa khoáng giúp mọi người dễ uống, bởi được sản xuất và kiểm tra nghiêm ngặt, nên đảm bảo tốt cho sức khỏe con người hiện nay
Số lượng
Số điện thoại
Giao Hàng [Chi tiet SP] GIAO HÀNG NHANH
TOÀN QUỐC. Xem chi
tiết chính sách TẠI ĐÂY

CÔNG TY HUPHA CAM KẾT

  • Cam Kết [Chi tiet SP] AN TOÀN CHO NGƯỜI TIÊU DÙNG 
  • Cam Kết [Chi tiet SP] GIÁ TỐT NHẤT  THỊ TRƯỜNG
  • Cam Kết [Chi tiet SP] CHUYÊN NGHIỆP - NHIỆT TÌNH 
  • Cam Kết [Chi tiet SP] CAM KẾT CHẤT LƯỢNG - DỊCH VỤ

TRỢ GIÚP TƯ VẤN BÁN HÀNG

HOTLINE: 028.66.591.591 - 0966.30.20.68

Từ 8h00 - 18h30 (T2 - CN )

Nghĩ các ngày lễ 

  • HỖ TRỢ BÁN HÀNG
    Tại TP.HCM : 0937.053.114

Uống nước khoáng vĩnh hảo hiện nay có tốt cho sức khỏe không ?

✅ Nước khoáng vĩnh hảo hiện nay có chứa các chất đảm bảo cho sức khỏe hiện nay như magie, canxi, natri ... đây là khoáng chất tự nhiên sẽ giúp cho mọi người duy trì sức khỏe tốt và đảm bảo năng lượng, và có hàm lượng thấp đảm bảo không gây ra hiện tượng cho sức khỏe, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, nên mọi người sử dụng nước vĩnh hảo mỗi ngày sẽ tốt cho sức khỏe 

✅ Nước vinh hảo còn giúp chúng ta có thể có làn da mịn cũng như tươi trẻ và tràn đầy sức sống và có những khoáng chất chứa trong tự nhiên giúp cho mọi người có thể hỗ trợ quá trình giảm cân, lấy lại vóc dáng mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người, nước vĩnh hảo có ga sẽ giúp cho giúp cho việc đảm bảo hệ tiêu hóa cũng như duy trì đường ruột, bạn nên uống nước trước 30 phút khi ăn sẽ giúp cho việc ăn sẽ ít hơn nó sẽ không gây hại cho bao tử của bạn 

Nước Khoáng Vĩnh Hảo Có Ga

Quy trình sản xuất nước vĩnh hảo có ga như thế nào ?

✅ Nước vĩnh hảo là một nhãn hiệu nước khoáng đầu tiên tại Việt Nam, được khai thác từ nguồn tại xã Vĩnh Hảo, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận. Sản phẩm chính của Vĩnh Hảo là nước khoáng vĩnh hảo có ga (trước đây được gọi là nước suối Vĩnh Hảo) và nước khoáng không ga, thích hợp dùng hằng ngày vì nhờ có hàm lượng khoáng thấp.

✅ Ngoài ra còn có các loại nước uống giải khát được sản xuất trên nền nước khoáng này, đặc biệt là nước Khoáng Chanh (nhãn Lemona) rất được người tiêu dùng yêu thích.

✅ Nằm dưới chân dãy Trường Sơn, nơi giao hòa giữa núi và biển, chắc lọc những tinh túy từ thiên nhiên, nguồn nước khoáng Vĩnh Hảo như một món quà vô giá mà thiên nhiên ban tặng cho con người.

✅ Với tiêu chí phục vụ sức khỏe cộng đồng, nước uống vĩnh hảo vinh dự là chủ nhân khai thác nguồn nước khoáng tinh khiết có nguồn gốc từ truyền thuyết ngàn xưa. Đến nay với sự phát triển không ngừng, nước vĩnh hảo vừa đưa ra thị trường hàng loạt các sản phẩm để đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng, cũng như nâng cao chất lượng khoáng chất của nước.

✅ Nguồn nước khoáng vĩnh hảo  nằm trong vùng có hệ thống áp lực lớn, nằm trên sườn phía Đông của dãy Nam Trường Sơn, có cấu tạo địa chất phức tạp với các loại đá xâm nhập, trầm tích, phun trào cũ và mới (Ryodaxit, Bazan) xen kẽ với nhau, hệ thống khe nứt, đứt gãy đan chéo nhau tạo điều kiện cho nước thấm sâu xuống lòng đất và đó là môi trường hình thành các chất có nguồn gốc Macma và biến chất nhiệt.

✅ Bản chất của nước suối vĩnh hảo là nước khoáng nóng có Natri Cacbonat, gần với thành phần của nước khoáng Vichy nổi tiếng thế giới của Pháp (theo báo cáo phân tích nước do cơ sở khoáng sản & Viện Pasteur SaiGon thực hiện năm 1919).

✅ Nhiều nhà nghiên cứu đã đánh giá nước khoáng vĩnh hảo có giá trị đặc biệt không chỉ ở Việt Nam mà còn là mỏ khoáng quý hiếm của vùng Đông Nam Á.

✅ So sánh các loại nước mát và nước ngầm ở vùng nói trên thì thấy rằng nước suối vĩnh hảo là loại nước có thành phần Bicarbonate (HCO3-) là chủ yếu, ngoài ra còn chứa với hàm lượng cao, một số các loại khoáng chất vi lượng có tác dụng bồi bổ sức khỏe và chữa bệnh như: Calcium, Magnesium, Potassium và đặc biệt là Acid Silic (H2SiO3).

Chia sẻ:

© Copyright 2013 Công Ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Huỳnh Phát, all rights reserved