Kết nối với chúng tôi : Chia sẻ TOP Chia sẻ TOPChia sẻ TOP Chia sẻ TOP

Nước Khoáng Vĩnh Hảo Chai 500ML

Số lần xem:
591
Giá:
93,000 đ
Giá gốc:
0
⭐⭐⭐⭐⭐ Nước khoáng vĩnh hảo 500ml đây là sản phẩm được thiết kế trẻ trung cũng như nhỏ gọn giúp cho mọi người dễ dàng đi du lịch cũng như là cho việc hội họp một cách tốt nhất, nước vĩnh hảo được sản xuất theo quy trình hiện đại cùng với việc kiểm soát nghiêm ngặt nên các loại nước uống vĩnh hảo có vị ngọt tự nhiên dễ uống
Số lượng
Số điện thoại
Giao Hàng [Chi tiet SP] GIAO HÀNG NHANH
TOÀN QUỐC. Xem chi
tiết chính sách TẠI ĐÂY

CÔNG TY HUPHA CAM KẾT

  • Cam Kết [Chi tiet SP] AN TOÀN CHO NGƯỜI TIÊU DÙNG 
  • Cam Kết [Chi tiet SP] GIÁ TỐT NHẤT  THỊ TRƯỜNG
  • Cam Kết [Chi tiet SP] CHUYÊN NGHIỆP - NHIỆT TÌNH 
  • Cam Kết [Chi tiet SP] CAM KẾT CHẤT LƯỢNG - DỊCH VỤ

TRỢ GIÚP TƯ VẤN BÁN HÀNG

HOTLINE: 028.66.591.591 - 0966.30.20.68

Từ 8h00 - 18h30 (T2 - CN )

Nghĩ các ngày lễ 

  • HỖ TRỢ BÁN HÀNG
    Tại TP.HCM : 0937.053.114

Những tiện ích và tác dụng của nước khoáng vĩnh hảo 500ml là gì ?

✅ Nước uống vĩnh hảo tinh khiết là một trong các loại nước uống đóng chai được nhiều người sử dụng nhất hiện nay, bởi giúp bổ sung các khoáng chất cần thiết cho cơ thể canxi, natri, kali .. cũng như các loại khác có hàm lượng tốt cho sức khỏe con người, ngoài ra nước vĩnh hảo 500ml có chứa thành phần bicabonata và antacid nên sẽ mang đến nhiều lợi ích cho cơ thể. sẽ giúp hệ thần kinh hoạt động tốt và sẽ giảm áp lực bớt căng thẳng 

✅ Khi mọi người làm việc và thể dục thể thao sẻ mất nước và làm giản các dây thần kinh mệt mỏi và nếu thiếu magie sẽ đem đến hiện tượng chóng mặt, và sẽ làm mất tập trung nên nước khoáng vĩnh hảo sẽ giúp cho mọi người bổ sung thêm khoáng chất cho cơ thể và sẽ giúp hấp thụ dinh dưỡng trong thức ăn 

✅ Nước khoáng vĩnh hảo sẽ giúp cho cơ thể bổ sung được canxi và sẽ giúp răng thêm chắc và khỏe cũng như vào mỗi buổi sáng uống nước khi thức dậy hoặc uống trước khi bửa ăn sẽ giúp cho cơ thể giảm cân cũng như các lượng nước sẽ đi vào cơ thể giúp cho đào thải các chất nguy hại trong cơ thể, làm cho mọi người có làn da tươi trẻ và làn da mịn màng 

Nước Khoáng Vĩnh Hảo Chai 500ML

Quy trình hình thành và phát triển nước khoáng vĩnh hảo 500ml như thế nào ?

✅ Nước vĩnh hảo là một nhãn hiệu nước khoáng đầu tiên tại Việt Nam, được khai thác từ nguồn tại xã Vĩnh Hảo, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận. Sản phẩm chính của Vĩnh Hảo là nước khoáng Vĩnh Hảo có ga (trước đây được gọi là nước suối Vĩnh Hảo) và nước khoáng không ga, thích hợp dùng hằng ngày vì nhờ có hàm lượng khoáng thấp. Ngoài ra còn có các loại nước uống giải khát được sản xuất trên nền nước khoáng này, đặc biệt là nước Khoáng Chanh (nhãn Lemona) rất được người tiêu dùng yêu thích.

✅ Nằm dưới chân dãy Trường Sơn, nơi giao hòa giữa núi và biển, chắc lọc những tinh túy từ thiên nhiên, nguồn nước khoáng vĩnh hảo như một món quà vô giá mà thiên nhiên ban tặng cho con người.

✅ Với tiêu chí phục vụ sức khỏe cộng đồng, Vĩnh Hảo vinh dự là chủ nhân khai thác nguồn nước khoáng tinh khiết có nguồn gốc từ truyền thuyết ngàn xưa. Đến nay với sự phát triển không ngừng, nước vĩnh hảo vừa đưa ra thị trường hàng loạt các sản phẩm để đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng, cũng như nâng cao chất lượng khoáng chất của nước.

✅ Nguồn nước khoáng vĩnh hảo nằm trong vùng có hệ thống áp lực lớn, nằm trên sườn phía Đông của dãy Nam Trường Sơn, có cấu tạo địa chất phức tạp với các loại đá xâm nhập, trầm tích, phun trào cũ và mới (Ryodaxit, Bazan) xen kẽ với nhau, hệ thống khe nứt, đứt gãy đan chéo nhau tạo điều kiện cho nước thấm sâu xuống lòng đất và đó là môi trường hình thành các chất có nguồn gốc Macma và biến chất nhiệt.

✅ Bản chất của nước suối vĩnh hảo là nước khoáng nóng có Natri Cacbonat, gần với thành phần của nước khoáng Vichy nổi tiếng thế giới của Pháp (theo báo cáo phân tích nước do cơ sở khoáng sản & Viện Pasteur SaiGon thực hiện năm 1919).

✅ Nhiều nhà nghiên cứu đã đánh giá nước khoáng Vĩnh Hảo có giá trị đặc biệt không chỉ ở Việt Nam mà còn là mỏ khoáng quý hiếm của vùng Đông Nam Á.

✅ So sánh các loại nước mát và nước ngầm ở vùng nói trên thì thấy rằng: Nước khoáng Vĩnh Hảo là loại nước có thành phần Bicarbonate (HCO3-) là chủ yếu, ngoài ra còn chứa với hàm lượng cao, một số các loại khoáng chất vi lượng có tác dụng bồi bổ sức khỏe và chữa bệnh như: Calcium, Magnesium, Potassium và đặc biệt là Acid Silic (H2SiO3).

Chia sẻ:

© Copyright 2013 Công Ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Huỳnh Phát, all rights reserved