Kết nối với chúng tôi : Chia sẻ TOP Chia sẻ TOPChia sẻ TOP Chia sẻ TOP

Nước Aquafina Chai 5L ( Thùng 4 Chai )

Số lần xem:
862
Giá:
120,000 đ
Giá gốc:
0
⭐⭐⭐⭐⭐ Nước uống aquafina đây là sản phẩm nước tinh khiết được mọi người ửa chộng nhất hiện nay tại thị trường bởi các quy trình sản xuất cũng như kiểm soát nghiêm ngặt nên các loại nước aquafina có vị ngọt tự nhiên dễ uống cho người tiêu dùng
Số lượng
Số điện thoại
Giao Hàng [Chi tiet SP] GIAO HÀNG NHANH
TOÀN QUỐC. Xem chi
tiết chính sách TẠI ĐÂY

CÔNG TY HUPHA CAM KẾT

  • Cam Kết [Chi tiet SP] AN TOÀN CHO NGƯỜI TIÊU DÙNG 
  • Cam Kết [Chi tiet SP] GIÁ TỐT NHẤT  THỊ TRƯỜNG
  • Cam Kết [Chi tiet SP] CHUYÊN NGHIỆP - NHIỆT TÌNH 
  • Cam Kết [Chi tiet SP] CAM KẾT CHẤT LƯỢNG - DỊCH VỤ

TRỢ GIÚP TƯ VẤN BÁN HÀNG

HOTLINE: 028.66.591.591 - 0966.30.20.68

Từ 8h00 - 18h30 (T2 - CN )

Nghĩ các ngày lễ 

  • HỖ TRỢ BÁN HÀNG
    Tại TP.HCM : 0937.053.114

Uống nước tinh khiết aquafina có những lợi ích gì cho sức khỏe không ?

✅ Nước uống aquafina hiện nay được xử lý công nghệ lọc hiện đại cũng như các phương pháp làm bỏ các tạp chất để phù hợp cho nhu cầu sử dụng nước của mọi người, cùng với các công nghệ hiện đại nên chất lượng các loại nước uống có độ tinh khiết cao cũng như đảm bảo tốt cho người dùng hiện nay mà nước tinh khiết aquafina mang lại 

✅ Hiện nay nước aquafina đối với người dùng là dòng nước chất lượng cũng như đảm bảo sức khỏe cho người dùng và aquafina là thương hiệu nước uống tinh khiết aquafina được nhiều người tin tường, không chỉ mang đến cho mọi người việc giải khát mà còn mang đến sức khỏe cho mọi người, cùng với việc thiết kế các sản phẩm nước aquafina 5l thích hợp cho việc đi du lịch dã ngoại cũng như là cho gia đình dễ dàng và thuận lợi 

Nước Aquafina Chai 5L ( Thùng 4 Chai )

Những quy trình sản xuất nước uống aquafina 5l như thế nào ?

✅ Nước tinh khiết aquafina có quy trình sản xuất nước tinh khiết hiện đại, chất lượng cao, an toàn với người sử dụng. Được lấy từ nguồn nước tự nhiên, nước giếng, nước máy tùy theo quy mô của công ty sản xuất.

⭐ Nguồn nước sạch được đưa vào xử lý bởi hệ thống lọc đầu nguồn giúp lọc các chất cặn, loại bỏ các tạp chất hữu cơ, hàm lượng chất sắt, Mn có trong nước. Tiếp theo được đưa vào khâu loại bỏ mùi bằng thiết bị khử mùi.

⭐ Nước được đưa vào thiết bị khử mùi tại đây diễn ra quá trình hấp thụ các chất độc có trong nước. Đồng thời loại bỏ màu, mùi, vị và các chất oxy hoá, các chất hữu cơ có trong nước là thiết bị tiền xử lý bảo vệ vật liệu cho các thiết bị nối tiếp phía sau.

⭐ Thiết bị làm mềm nước: nước sau khi được xử lý bằng than hoạt tính được đưa đến thiết bị xử lý mềm.

⭐ Thiết bị lọc tinh: nước sau khi đã được khử sắt, khử mùi và làm mềm sẽ được bơm tăng ấp 2 nút lên thiết bị lọc tinh. Giúp loại bỏ hoàn toàn các thành phần lơ lửng, cặn có kích thước lớn.

⭐ Thiết bị thẩm thấu ngược: đây là phần quan trọng nhất làm nên chất lượng của thành phẩm. Nước sau khi được lọc tinh sẽ qua quá trình thẩm thấu ngược tại đây dưới áp suất thẩm thấu sẽ loại bỏ các kim loại và hơn 90% các vi khuẩn có trong nước. Từ đó làm nên nước có độ tinh khiết cao.

⭐ Sau đó nước được đưa qua màng lọc RO rồi tiếp tục vào bể chứa thành phẩm sau đó được đóng chai.

Chia sẻ:

© Copyright 2013 Công Ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Huỳnh Phát, all rights reserved