Kết nối với chúng tôi : Chia sẻ TOP Chia sẻ TOPChia sẻ TOP Chia sẻ TOP

Nước Aquafina Chai 1,5L

Số lần xem:
762
Giá:
120,000 đ
Giá gốc:
0
⭐⭐⭐⭐⭐ Nước uống aquafina đây là nước tinh khiết được mọi người ưa chuộng và sử dụng hiện nay bởi các chất lượng cũng như đảm bảo an toàn cho người dùng hiện nay, cùng với các quy trình sản xuất hiện đại được kiểm soát nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của công ty nước Pepsico nên các loại nước uống tinh khiết aquafina có vị ngọt tự nhiên
Số lượng
Số điện thoại
Giao Hàng [Chi tiet SP] GIAO HÀNG NHANH
TOÀN QUỐC. Xem chi
tiết chính sách TẠI ĐÂY

CÔNG TY HUPHA CAM KẾT

  • Cam Kết [Chi tiet SP] AN TOÀN CHO NGƯỜI TIÊU DÙNG 
  • Cam Kết [Chi tiet SP] GIÁ TỐT NHẤT  THỊ TRƯỜNG
  • Cam Kết [Chi tiet SP] CHUYÊN NGHIỆP - NHIỆT TÌNH 
  • Cam Kết [Chi tiet SP] CAM KẾT CHẤT LƯỢNG - DỊCH VỤ

TRỢ GIÚP TƯ VẤN BÁN HÀNG

HOTLINE: 028.66.591.591 - 0966.30.20.68

Từ 8h00 - 18h30 (T2 - CN )

Nghĩ các ngày lễ 

  • HỖ TRỢ BÁN HÀNG
    Tại TP.HCM : 0937.053.114

Những tác dụng của nước uống aquafina mang lại hiện nay là gì ?

✅ Hiện nay với việc uống nước aquafina mỗi ngày có thể làm cho cơ thể khỏe mạnh cũng như được dẻo dai cho người vận động thể dụng thể thao và cũng như làm việc nặng mất nước, việc mỗi người uống nước đúng và đủ đối với người thường xuyên dùng đúng cách và mỗi ngày bạn nên uống khoảng một chai nước aquafina 1,5l hoặc hơn thì có thể tốt cho cơ thể 

✅ Bạn không nên uống quá nhiều củng một lúc nước mà nên phân bổ đều hợp lý lượng nước sử dụng trong ngày và đặc biệt vào buổi sáng bên nên uống nhiều nước hơn giúp bạn bổ sung thêm lượng nước trong một khoảng thời gian dài trong đêm đang thiếu, vì khi bạn ngủ thì cơ thể bạn vẫn hoạt động không ngừng và tiêu hao nước, thay gì việc đun sôi để sử dụng nên việc nước uống aquafina sẽ đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng và an tâm sử dụng 

Nước Aquafina Chai 1,5L

Quá trình sản xuất nước aquafina 1,5l như thế nào ?

✅ Nước uống aquafina có quy trình sản xuất nước tinh khiết hiện đại, chất lượng cao, an toàn với người sử dụng. Được lấy từ nguồn nước tự nhiên, nước giếng, nước máy tùy theo quy mô của công ty sản xuất.

⭐ Nguồn nước sạch được đưa vào xử lý bởi hệ thống lọc đầu nguồn giúp lọc các chất cặn, loại bỏ các tạp chất hữu cơ, hàm lượng chất sắt, Mn có trong nước. Tiếp theo được đưa vào khâu loại bỏ mùi bằng thiết bị khử mùi.

⭐ Nước được đưa vào thiết bị khử mùi tại đây diễn ra quá trình hấp thụ các chất độc có trong nước. Đồng thời loại bỏ màu, mùi, vị và các chất oxy hoá, các chất hữu cơ có trong nước là thiết bị tiền xử lý bảo vệ vật liệu cho các thiết bị nối tiếp phía sau.

⭐ Thiết bị làm mềm nước: nước sau khi được xử lý bằng than hoạt tính được đưa đến thiết bị xử lý mềm.

⭐ Thiết bị lọc tinh: nước sau khi đã được khử sắt, khử mùi và làm mềm sẽ được bơm tăng ấp 2 nút lên thiết bị lọc tinh. Giúp loại bỏ hoàn toàn các thành phần lơ lửng, cặn có kích thước lớn.

⭐ Thiết bị thẩm thấu ngược: đây là phần quan trọng nhất làm nên chất lượng của thành phẩm. Nước sau khi được lọc tinh sẽ qua quá trình thẩm thấu ngược tại đây dưới áp suất thẩm thấu sẽ loại bỏ các kim loại và hơn 90% các vi khuẩn có trong nước. Từ đó làm nên nước có độ tinh khiết cao.

⭐ Sau đó nước được đưa qua màng lọc RO rồi tiếp tục vào bể chứa thành phẩm sau đó được đóng chai.

Chia sẻ:

© Copyright 2013 Công Ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Huỳnh Phát, all rights reserved