Kết nối với chúng tôi : Chia sẻ TOP Chia sẻ TOPChia sẻ TOP Chia sẻ TOP

Sự Khác Biệt Giữa Nước Khoáng Vĩnh Hảo Và Nước Tinh Khiết Vĩnh Hảo

Nước khoáng Vĩnh Hảo và nước tinh khiết Vĩnh Hảo

>>>> bạn tự tin là mình am hiểu về các loại nước uống đóng chai? Nước đóng chai đang ngày một phổ biến hơn tại Việt Nam. Nhưng để sử dụng một cách hợp lý bạn cần tìm hiểu rõ về chúng.

>>> bài viết dưới đây, chúng mình sẽ cùng nhau tìm hiểu về quy trình sản xuất của hai loại nước uống vô cùng phổ biến và nổi tiếng của thương hiệu Vĩnh Hảo nhé!

Sự Khác Biệt Giữa Nước Khoáng Vĩnh Hảo Và Nước Tinh Khiết Vĩnh Hảo

>>>> nước khoáng vĩnh hảo và nước tinh khiết vĩnh hảo đều là sản phẩm của Công ty Cổ phần nước khoáng Vĩnh Hảo, tiền thân là Công ty Socíeté Civile D’Etudes Des Eaux Minérals De Vinh Hao.

>>>> được khai thác, đi vào sản xuất và xây dựng thương hiệu lần đầu tiên từ năm 1928 và đã ngày một khẳng định vị thế và được người tiêu dùng tin dùng, ưu tiên lựa chọn.

Sự Khác Biệt Giữa Nước Khoáng Vĩnh Hảo Và Nước Tinh Khiết Vĩnh Hảo

phân biệt nước khoáng vĩnh hảo với nước tinh khiết vĩnh hảo

Nước Khoáng Vĩnh Hảo

>>> nước khoáng vĩnh hảo được khai thác từ nguồn nước ngầm từ độ sâu hơn 200m là loại nước có chất lượng tuyệt hảo, độ cân bằng của các loại khoáng tự nhiên sau khi chảy qua nhiều tầng địa chất và chắt lọc một số nguyên tố, khí tự nhiên, vi chất như Natri, Kali, Magie, Canxi.

>>>> nước khoáng được khai thác và đóng chai ngay tại nguồn, vừa đảm bảo không làm mất đi các chất dinh dưỡng hoàn toàn tự nhiên có sẵn trong nước.

Nước Tinh Khiết Vĩnh Hảo

>>>> nước tinh khiết vĩnh hảo được khai thác từ nguồn ngầm và được lọc bởi than hoạt tính, các thiết bị lọc của hệ thống UV công nghệ cao cũng như quá trình lọc 0,2µm đảm bảo lọc toàn bộ kim loại, vi sinh vật, các chất độc hại và không cần thiết cũng như cân bằng độ PH và ion trong nước.

>>>> nước đảm bảo độ tinh khiết song khi uống vẫn mang lại cảm giác ngọt mát ở miệng, rất dễ uống mà không có vị lợ hay mùi khó chịu.

Cách Sử Dụng Khác Nhau Của 2 Loại Nước

>>> việc sử dụng nước tinh khiết trong thời gian dài được cho là không hoàn toàn có lợi với cơ thể vì khác với nước khoáng, bởi trong thành phần của nước tinh khiết không có chứa thêm bất kì dưỡng chất nào, cho nên chỉ có tác dụng giải khát đơn thuần mà không cung cấp được dưỡng chất cho cơ thể.

>>> tuy nhiên, chính vì đặc điểm ấy mà nước tinh khiết Vĩnh Hảo được khuyên dùng cho tất cả mọi đối tượng: người già, trẻ em, đặc biệt người bị suy giảm hoặc chưa hoàn thiện chức năng gan, thận.

Sự Khác Biệt Giữa Nước Khoáng Vĩnh Hảo Và Nước Tinh Khiết Vĩnh Hảo

Hupha - cơ sở cung cấp nước Vĩnh Hảo

>>> trái lại, nước khoáng Vĩnh Hảo được giới chuyên gia khuyên dùng cho người vận động nhiều, người chơi thể thao, người làm việc ngoài trời, người lớn, học sinh, sinh viên bởi ngoài chức năng giải khát vốn có, nước khoáng Vĩnh Hảo còn có khả năng cung cấp và bù đắp cho cơ thể nguồn khoáng thiên nhiên cần thiết là các nguyên tố vi lượng cho sức khỏe, giúp chữa bệnh, bổ sung khoáng chất.

>>> hàm lượng khoáng chất Canxi (Ca), Kẽm (Zn), Coban(Co), Natri (Na)… có lợi bồi bổ, tăng cường sức khỏe, còn được biết đến là loại nước uống phù hợp cho cả người lớn tuổi, phụ nữ có thai và còn có chức năng làm đẹp.

>>> nếu như bạn còn đang phân vân xem sử dụng loại nước nào mỗi ngày thì câu trả lời hợp lý nhất chính là hãy kết hợp 2 loại nước lại để phát huy tác dụng của chúng.

>>> nguồn gốc và thành phần của nước khoáng lavie 

Sự Khác Biệt Giữa Nước Khoáng Vĩnh Hảo Và Nước Tinh Khiết Vĩnh HảoĐẠI LÝ NƯỚC SUỐI SATORI QUẬN 11
ĐẠI LÝ NƯỚC SUỐI SATORI QUẬN 10
ĐẠI LÝ NƯỚC SUỐI SATORI QUẬN 9
ĐẠI LÝ NƯỚC SUỐI SATORI QUẬN 8
ĐẠI LÝ NƯỚC SUỐI SATORI QUẬN 7
ĐẠI LÝ NƯỚC SUỐI SATORI QUẬN 6
ĐẠI LÝ NƯỚC SUỐI SATORI QUẬN 5
ĐẠI LÝ NƯỚC SUỐI SATORI QUẬN 4
ĐẠI LÝ NƯỚC SUỐI SATORI QUẬN 3

© Copyright 2013 Công Ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Huỳnh Phát, all rights reserved