Kết nối với chúng tôi : Chia sẻ TOP Chia sẻ TOPChia sẻ TOP Chia sẻ TOP

Lịch Sử Hình Thành Thương Hiệu Nước Khoáng Lavie

Lịch sử hình thành thương hiệu nước khoáng Lavie

>>>> nhãn hiệu hay thương hiệu nước khoáng lavie thuộc về một tập đoàn đa quốc gia Nestle Waters. Đây là một trong những tập đoàn nước đóng chai lớn trên thế giới với 72 thương hiệu và đã có mặt tại 132 đất nước.

>>>> có thể nói, nước khoáng lavie đã là một trong những thương hiệu rất quen thuộc đối với mọi người trong đời sống. Vì vậy, nhiều câu hỏi đã đặt ra rằng: Liệu lịch sử hình thành thương hiệu nước khoáng Lavie như thế nào? Dĩ nhiên trong phạm vi bài viết này chỉ đề cập đến lịch sử hình thành Lavie Việt Nam

Lịch sử thương hiệu nước khoáng Lavie

>>> đầu tháng 9 năm 1992, Lavie là một công ty theo hình thức liên doanh giữa Perrier – Pháp, thuộc tập đoàn Nestle Waters  và đối tác Việt Nam là công ty TMTH Long An. Sau đó, lần đầu tiên Lavie được đưa vào thị trường là vào 7 năm 1994. Với chất lượng ưu việt, công nghệ sản xuất hiện đại theo chuẩn Châu Âu, Lavie đã nhanh chóng phát triển và khẳng định được vị trí của mình trên thị trường Việt Nam.

>>> tính đến nay, nước khoáng lavie là một sản phẩm nước đóng chai chiếm thị phần cao nhất trong thị trường đóng chai Việt Nam cũng có mặt khắp 63 tỉnh thành trong cả nước.

>>>> ông Bernard Forey là người sáng lập nên Lavie Việt Nam. Khi phát triển được thương hiệu Lavie ở Việt Nam ông cảm thấy rất vui và với những lời phát biểu vô cùng hay và chân thật.

Lịch sử hình thành thương hiệu nước khoáng Lavie

Một số thông tin về hoạt động của Nestlé tại Việt Nam

>>> văn phòng đại diên giao dịch đầu tiên của Nestle tại thành phố Hồ Chí Minh được hình thành từ đầu 1992. Sau đây là những cột mốc ghi lại sự phát triển nhanh chóng của công ty tại Việt Nam:

1992: Công ty Lavie là một công ty liên doanh gữa Perrier Vittel của tập đoàn Nestle và công ty Thương Mại Long An  đã được thành lập.

Đến năm 1993:  Nestle chính thức quay lại Việt và đã chọn Thành phố Hồ Chí Minh để làm nơi mở văn phòng đại diện.

Sau đó, đến năm 1995: Nhà máy ở Đồng Nai chính thức được xây dựng. Và Nestle Việt Nam cũng ra đời từ đây.

2002: Nhà máy Lavie thứ hai ở Hưng Yên cũng chính thức được hình  và đi vào hoạt động.

Đặc biệt, năm 2008 hình thành bộ phận dinh dưỡng đặc biệt.

2011, Nestle đã lại Nhà máy Bình An tại tỉnh Đồng Nai và đã bắt đầu xây dựng nhà máy trị an.

>>>> mới đây, ngày 9 tháng 7 năm 2015,  công ty TNHH thương mại Long An, tập đoàn Nestle đã cho khánh thành một nhà máy sản xuất nước đóng lại 19L, có công suất cao. Đây là một trong những nhà máy có công suất sản xuất nước đóng chai lớn trên toàn thế giới. nước khoáng lavie luôn đạt được sự uy tín trong lịch sử hình thành và phát triển.

>>>> đại lý nước satori quận tân bình 

Lịch Sử Hình Thành Thương Hiệu Nước Khoáng LavieĐẠI LÝ NƯỚC SUỐI SATORI QUẬN 11
ĐẠI LÝ NƯỚC SUỐI SATORI QUẬN 10
ĐẠI LÝ NƯỚC SUỐI SATORI QUẬN 9
ĐẠI LÝ NƯỚC SUỐI SATORI QUẬN 8
ĐẠI LÝ NƯỚC SUỐI SATORI QUẬN 7
ĐẠI LÝ NƯỚC SUỐI SATORI QUẬN 6
ĐẠI LÝ NƯỚC SUỐI SATORI QUẬN 5
ĐẠI LÝ NƯỚC SUỐI SATORI QUẬN 4
ĐẠI LÝ NƯỚC SUỐI SATORI QUẬN 3

© Copyright 2013 Công Ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Huỳnh Phát, all rights reserved