Nước uống Bidrico Up 19l

30,000₫

Số lượng :

Sản phẩm nước uống tinh khiết Bidrico được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và được tiệt trùng bằng tia cực tím và xử lý bằng ozone qua hệ thống công nghệ thẫm thấu ngược của Hoa Kỳ. Mẫu mã tiện dụng và giá cả phù hợp, giúp người tiêu dùng dễ sử dụng. 

 

Sản phẩm được Sản xuất trên dây chuyền tự động Nguồn nước thủy cục tiệt trùng bằng tia cực tím & sử lý bằng Ozone công nghệ Hoa Kỳ Sản phẩm dễ sử dụng thích hợp cho người tiêu dùng như trường học , công trình, văn phòng .... Cung cấp sỉ và lẻ .đặt biệt giảm giá cho số lượng nhiều...

 

Các sản phẩm bidrico phân phối ngày càng được khách hàng tin dùng và đánh giá cao về chất lượng. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng không chỉ tập trung ở phạm vi bán lẻ mà còn là nhà phân phối nước uống có uy tín trên thị trường.

 

Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất. Hiện Đại lý nước uống  Bidrico  đang cung cấp cho khách hàng các bình đựng nước uống với các dung tích khác nhau. Chúng tôi đảm bảo giao hàng nhanh chóng, chất lượng tốt. Đặc biệt, quý khách đặt hàng nhiều sẽ được giảm giá, nếu trong quá trình thực hiện giá thành sản phẩm thay đổi đại lý sẽ kịp thời thông báo cho khách hàng.


Facebook Chat
Mở Khung